Gần ra khỏi Thiên Chúa là "Infinity Blade" trò chơi Trung Quốc Tencent và đồng sản xuất bởi Epic Games

2014-12-10 13:48
Gần đây, Tencent Games công bố rằng họ sẽ ra mắt máy chủ trò chơi truyền hình 3D somatosensory đầu tiên, nhưng nền tảng máy chủ somatosensory trò chơi mới này, nó đang ở trong iOS nền tảng danh tiếng của "Infinity Blade." Các doanh Epic Games Tencent Games cùng cẩn thận phù hợp phiên bản của chương trình truyền hình, sẽ luôn luôn thuoc giam can tuân thủ để duy trì đặc điểm của nó, và phấn đấu để hiển thị chất lượng của trận đấu ở phía trên cùng của màn hình và tương tác.
"Infinity Blade" là một phát triển trước đây đặc biệt dành cho nền tảng iOS, trò chơi hành động mới làm hàng rào, trò chơi này kể từ khi thị trường năm 2010, đã đưa ra ba phần tiếp theo. Nó thuộc sở hữu của Epic Games đã giành giải thưởng studio phát triển ghế Entertainment, là trò chơi nền tảng điện thoại di động đầu tiên sử dụng Unreal Engine 3. Trò chơi có hiệu ứng tuyệt đẹp 3D trực quan, những cảnh chiến đấu tuyệt vời và âm mưu phát triển tiên tiến, cho các cầu thủ được so sánh với một trải nghiệm giao diện điều khiển chơi game chuyên nghiệp.
 
Là sản phẩm mang tính biểu tượng iOS nền tảng, "Infinity Blade" chất lượng hình ảnh và kinh nghiệm tương tác đã được tôn trọng bởi các ngành công nghiệp và các cầu thủ. Đánh giá của phương tiện truyền thông có thẩm quyền ở nước ngoài để có được ít nhất 15 trong một hoàn hảo và giành được hơn 20 trò chơi của giải thưởng và nhập cảnh cấp ứng dụng năm. Bán của nó trong vòng chưa đầy một ngày đã có hơn 100.000 người chơi, số lượng người chơi đăng ký trong năm 2012 là một bước đột phá 100 triệu. "Infinity Blade" bởi đức hạnh của các khía cạnh khác nhau về chất lượng, mẫu, vui chơi, vv để đạt được tình trạng tự do của đỉnh cao, vẫn coi thường thị trường game IOS.