Young sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để phá vỡ, đốt tự phát ra ánh sáng.

2014-12-10 15:25
Sau nhiều vòng cạnh tranh khốc liệt trong tất cả các lĩnh vực của lãnh đạo và sự chú ý của người hâm mộ, các quán cà phê mát mẻ mạnh đội ngũ Handan ISS thắng trận chung kết giải vô địch! Và có ngồi phó chủ tịch và phó bí thư Hà Bắc Đại học Kỹ thuật thúc đẩy kỳ vọng đội cũng có một runner-up . Goldman Sachs nhóm điện tử và Handan Cao đẳng bốn đội thắng thứ ba và thứ tư tương ứng. Champions giải thưởng tiền mặt là 10.000 nhân dân tệ, và phần cứng trò chơi đầy màu sắc tai avatar. Hãy để chúng tôi hoan nghênh những cầu thủ xuất sắc!
E-thể thao có thể tập luyện và nâng cao khả năng tư duy của học viên, đáp ứng, phối hợp mắt-chi và quyết tâm, tinh thần đồng đội. Cũng là một nghề nghiệp tương tự, và cờ vua và các trò chơi phi điện tử khác cho thể thao điện tử, eSport Tháng 11 năm 2003 được xác định là chính thức khởi động đầu tiên 99 môn thể thao của Cục Quản lý thể thao chung của Nhà nước. Hiện nay e-thể thao trong nước đã phát triển thành quy mô công nghiệp. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự hỗ trợ của nhà nước và chính phủ, sự phát triển của thể thao điện tử sẽ nhận được tốt hơn và tốt hơn! Sẽ có thêm nhiều người gia nhập hàng ngũ các cuộc thi đấu thể thao điện tử, và bắt đầu để thay đổi số phận của cuộc hành trình kỳ diệu của cuộc sống!
 
Young sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để phá vỡ, đốt tự phát ra ánh sáng, chúng ta sẽ vượt qua tất cả sức mạnh của các chiến thắng ở chiến trường phía trước! ISS cũng sẽ được phát sóng cùng ngày tất cả các cầu thủ trước chuyến đi hoàn toàn biển rộng!