Jiaochuan cô gái zombie gốc cỏ đến có chức năng này

2014-12-10 16:04
Bạn có mệt mỏi của các trò chơi truyền thống FPS chế độ sinh hóa? Không phải là tiền mà chị mềm không có súng và không có cách nào để chơi với một đối tác nhỏ hạnh phúc? Không phải là nhìn thấy một bản đồ tĩnh tĩnh và nhàm chán không? "Khủng hoảng năm 2015" đã mở các trò chơi mới sự nghiệp chơi sinh hóa FPS: Bản đồ cỏ công nghệ tàng hình; anh hùng hình thức mặt kỹ năng độc quyền, sinh hóa bản đồ cảnh năng động; Chen để ném, thú vị cũ "cỏ người Yin," hình thức khác nhau của các anh hùng ký sinh, bắt mắt anh hùng kỹ năng, thay đổi quá khứ, anh hùng ký sinh tình trạng bị động bị đánh đập, dang ky 3g mobifone chủ động để lây nhiễm sang người. "Nhóm cảm giác" đầy đủ, hấp dẫn, thú vị, để cho các anh hùng sẽ đưa bạn vào một thế giới mới của trò chơi sinh hóa.
"Khủng hoảng năm 2015" với khái niệm anh hùng, lần đầu tiên được giới thiệu trong trò chơi FPS anh hùng ký sinh, một dạng anh hùng mặt: Mỗi anh hùng trong hình thức song công có vũ khí tiêu chuẩn độc quyền và kỹ năng ký sinh. "Xiaoming lớn chất béo đông lạnh để sống" là trò chơi của sự quyến rũ băng mặt và kỹ năng Iceman anh hùng ký sinh, "thông cáo của lỗ đen và các nhiễm trùng lây truyền qua đường ngay lập tức Xiaoming hổ" là kỹ thuật viên kỹ năng sinh hóa độc quyền. Anh hùng nhiễm ký sinh trùng ở người sử dụng kỹ năng hợp tác độc quyền, anh hùng của con người sử dụng các loại vũ khí tiêu chuẩn kháng ký sinh anh hùng là tính năng quan trọng nhất của trò chơi mô hình sinh hóa này.
 
Đầu tiên "chiến sạch", nổ mìn các anh hùng chiến tranh và cơ thể con ký sinh. Video "Hiểu Minh ngồi xổm tàng hình cỏ" thuộc tính là "cuộc chiến sạch" các tính năng nổi bật nhất, "một người nào đó trong bụi cây" anh hùng ký sinh ngồi xổm đồ trong cỏ đặc biệt sẽ được nhà nước "vô hình", cỏ bên ngoài con người anh hùng là vô hình, người anh hùng của con người phải là hoa cúc cẩn thận vỡ oh. Làm thế nào để sử dụng cỏ để cỏ u ám bên ngoài mỗi con người anh hùng ký sinh là một anh hùng của các cầu thủ cần phải có một số xem xét.