Kết hợp somatosensory 3D ARPG "Infinity Blade" kinh nghiệm chơi game somatosensory đầu nặng

2014-12-10 13:51
Tham gia lực lượng để tạo ra trò chơi sử thi để tham gia Tencent game "Infinity Blade" một tùy chỉnh mới tổ chức một phiên bản mới. Epic Games là đội ngũ sản xuất game nổi tiếng nhất thập kỷ vừa qua, nhóm nghiên cứu phát triển các nhóm sản xuất 3 game Unreal Engine cho vô số thông qua. 2011, Epic Games bán "Gears of War 3" công nghiệp hoan nghênh rộng rãi. Ngoài "Gears of War" series, tác phẩm tiêu biểu của ông bao gồm "Bullet Storm", "pháo đài của Night" và như vậy. Và năm 2010 đã được giới thiệu trong các nền tảng IOS uy tín "Infinity Blade" bộ ba là các nền tảng điện thoại di động đầu tiên sử dụng các trò chơi Unreal Engine 3.
Tencent Games là nhà phát triển hàng đầu thế giới trò chơi và các nhà khai thác, trong đó có cả sự kết hợp tự phát triển và đa dạng nội bộ của hợp tác bên ngoài trong các phân khúc thị trường iwin 440 trò chơi đạt được kết quả tốt. Thái độ cởi mở của nó cũng góp phần vào sự phát triển của somatosensory mới ARPG game "Infinity Blade" hợp tác với các trò chơi sử thi trên. Toàn bộ quá trình sản xuất của trò chơi bởi Tencent Games và Epic Games để tham gia, cho dù đó là công nghệ, nghệ thuật và thiết kế trò chơi, cả hai đều có một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ.
 
Đổi mới là một yếu tố quan trọng trong trò chơi Tencent và trò chơi sử thi khởi động somatosensory trò chơi ARPG "Infinity Blade", các trò chơi cả hai hình thức hợp tác trong nhiều lĩnh vực, chọn nền tảng trò chơi, phương pháp hoạt động được phản ánh trong việc sản xuất của hai bên cam kết sẽ nỗ lực đổi mới.
 
Tencent Games Carnival cảnh vào năm 2014, chương trình truyền hình 3D somatosensory game "Infinity Blade" sẽ mở demo, các game thủ sẽ là người đầu tiên để trải nghiệm trò chơi này somatosensory nghiêm trọng của sự quyến rũ cuối cùng.